SUGAR BABY LYRICS – THUG LIFE | KAMAL HAASAN

The song “Sugar Baby” from the Tamil film ‘Thug Life’, directed by Mani Ratnam, features music composed by A.R. Rahman and lyrics penned by Siva Ananth. The film stars Kamal Haasan, Silambarasan TR, and Trisha, among others.

“Sugar Baby” is a romantic number that showcases the chemistry between Kamal Haasan and Trisha’s characters, adding depth to the film’s narrative.

Credits:

Song:Sugar Baby
Singers:Alexandra Joy, Shuba, Sarath Santosh
Rap:Shuba
Music:AR Rahman
Starring:Kamal Haasan, Silambarasan TR, Trisha
Lyrics:Siva Ananth and A.R. Rahman
Directed By:Mani Ratnam

Sugar Baby Lyrics:

Kotti Kotti Kidakku
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

Innum Enna Venum Unakku
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு

Sorgam Ingu Irukku
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு


Kallam Ulle Nenju
கள்ளம் உள்ளே நெஞ்சு

Kadhalendra Nanju
காதலென்ற நஞ்சு

Kannai Moodi Kondu
கண்ணை மூடி கொண்டு

Ennai Mattum Konju
என்னை மட்டும் கொஞ்சி


Enna Venum Unakku
என்ன வேணும் உனக்கு

Kotti Kotti Kidakku
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

Innum Enna Venum Unakku
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு

Sorgam Ingu Irukku
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு


Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி


A Naikka Vaa A Naikka Vaa
அ நைக்க வா அ நைக்க வா

A Naikka Vaa A Naikka Vaa
அ நைக்க வா அ நைக்க வா


Enna Venum Unakku
என்ன வேணும் உனக்கு

Kotti Kotti Kidakku
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

Innum Enna Venum Unakku
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு

Sorgam Ingu Irukku
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு


Kaliyugam Idhu
கலியுகம் இது

Kadal Eriyudhu
கடல் எரியுது

Pagai Nerunguthu
பகை நெருங்குது

Padai Konduva Va
படை கொண்டு வா


Varuguthu Puli
வருகுது புலி

Vilaguthu Nadhi
விலகுது நதி

Adi Athiradi
அடி அதிரடி

Edhirigal Bali
எதிரிகள் பலி


Vaal Neelam Vedham Odhudhu
வாள் நீளம் வேதம் ஓதுது

Veesum Kaathule Vesham Maaruthu
வீசும் காத்துலே வேஷம் மாறுது

Indha Pollatha Ooru Venaamadi
இந்த பொல்லாத ஊரு வேணாமடி

Ni Vanthaal Sari En Ulage Neeyadi
நீ வந்தா சரி என் உலகே நீயடி


If Love Is A Crime, My Daddy Is Criminal
இஃப் லவ் இஸ் அ கிரைம், மை டாடி இஸ் கிரிமினல்

Criminal Criminal Criminal Criminal
கிரிமினல் கிரிமினல் கிரிமினல் கிரிமினல்

I Pay The Fine To The Time,
ஐ பே தி பைன் டூ தி டைம்

Without Mining Him Cynical
விதவுட் மைனிங் ஹிம் சினிக்கல்

Cynical Cynical Cynical
சினிக்கல் சினிக்கல் சினிக்கல்


If Being Rich Is A Sin,
இஃப் பீயிங் ரிச் இஸ் அ சின்

I Wanna Be A Sinner Sinner Sinner Sinner
ஐ வானா பி அ சின்னர் சின்னர் சின்னர் சின்னர்

Now I Am Married To The Game
நாவ் ஐ ஆம் மேரிட் டு தி கேம்

I Am Gonna Be The Winner Winner Winner Winner
ஐ ஆம் கோன்னா பி தி வின்னர் வின்னர் வின்னர் வின்னர்


Enna Venum Unakku
என்ன வேணும் உனக்கு

Kotti Kotti Kidakku
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

Innum Enna Venum Unakku
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு

Sorgam Ingu Irukku
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு


Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

Sugar Baby En Sugar Baby
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி


Enna Venum Unakku
என்ன வேணும் உனக்கு

Kotti Kotti Kidakku
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

Innum Enna Venum Unakku
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு

FAQs Related to Sugar Baby:

Which movie features the song “Sugar Baby”?

Sugar Baby is a song from the Tamil movie Thug Life directed by Mani Ratnam.

Who are the lead actors in the movie Thug Life?

The film stars Kamal Haasan, Silambarasan (Simbu), Trisha Krishnan in lead roles.

Who composed the music for “Sugar Baby”?

The music for Sugar Baby is composed by the legendary A.R. Rahman.

Who directed the movie Thug Life?

The film is directed by celebrated filmmaker Mani Ratnam.

Who is the singer of the song Sugar Baby?

Alexandra Joy, Shuba, Sarath Santosh