YAMUNAI AATRILE Song Lyrics – Thalapathi – Rajinikanth – Shobana

Yamunai Aatrile Lyrics: Sung by Mitali Banerjee Bhawmik, Music by Ilaiyaraaja and the lyrics is penned by Vaali. Song from the Tamil Movie Thalapathi starring Rajinikanth & Shobana.

yamunai-aatrile-song-lyrics

Yamunai Aatrile Song Lyrics:

Yamunai aatrilae

Eera kaatrilae

Kannanodu dhaan aada

Paarvai poothida

Paadhai paarthida

Paavai raadhaiyo vaada


 Yamunai aatrilae

Eera kaatrilae

Kannanodu dhaan aada

Paarvai poothida

Paadhai paarthida

Paavai raadhaiyo vaada


Iravum ponathu

Pagalum ponathu

Mannan illayae kooda

Ilaiya kanniyin

Imaithidaatha kan

Ingum angumae thaeda


Iravum ponathu

Pagalum ponathu

Mannan illayae kooda

Ilaiya kanniyin

Imaithidaatha kan

Ingum angumae thaeda


{Aayarpaadiyil kannan illaiyo

Aasai vaippathae anbu thollaiyo} (2)

Paavam raadhaa..


Yamunai aatrilae

Eera kaatrilae

Kannanodu dhaan aada

Paarvai poothida

Paadhai paarthida

Paavai raadhaiyo vaada


Yamunai Aatrile Lyrics in Tamil

யமுனை ஆற்றிலே

ஈர காற்றிலே

கண்ணனோடு தான் ஆட

பார்வை பூத்திட

பாதை பார்த்திட

பாவை ராதையோ வாட


யமுனை ஆற்றிலே

ஈர காற்றிலே

கண்ணனோடு தான் ஆட

பார்வை பூத்திட

பாதை பார்த்திட

பாவை ராதையோ வாட


இரவும் போனது

பகலும் போனது

மன்னன் இல்லையே கூட

இளைய கன்னியின்

இமைத்திடாத கண்

இங்கும் அங்குமே தேட


இரவும் போனது

பகலும் போனது

மன்னன் இல்லையே கூட

இளைய கன்னியின்

இமைத்திடாத கண்

இங்கும் அங்குமே தேட


ஆயர்பாடியில் கண்ணன் இல்லையோ

ஆசை வைப்பதே அன்பு தொல்லையோ

ஆயர்பாடியில் கண்ணன் இல்லையோ

ஆசை வைப்பதே அன்பு தொல்லையோ

பாவம் ராதா


யமுனை ஆற்றிலே

ஈர காற்றிலே

கண்ணனோடுதான் ஆட

பார்வை பூத்திட

பாதை பார்த்திட

பாவை ராதையோ வாட


Yamunai Aatrile Song Credits:

Starring: Rajinikanth, Shobana 
Movie: Thalapathi
Music By: Ilaiyaraaja
Lyrics By: Vaali
Singers: Mitali Banerjee Bhawmik

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *