Enna Solla Pogirai Lyrics – Kandukondain Kandukondain | Tamil

Enna Solla Pogirai Lyrics : Sung by Shankar Mahadevan, while the lyrics is penned by Vairamuthu and music director AR Rahman. Enna Solla from Tamil Movie Kandukondain Kandukondain. Song Presented on Label Saregama Tamil.


Enna Solla Pogirai Lyrics – Kandukondain Kandukondain

Illai illai solla oru kanam podhum

Illai enra sollaith thaanguvadhenraal

Innum innum enakkor jenmam vendum

Enna solla pogirai


Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa

Kaadhalin kelvikku kangalin badhil enna mounamaa mounamaa

Anbe endhan kaadhal solla nodi onru podhume

Adhai naanum meyppikkaththaane pudhu aayul vendume

Illai illai solla oru kanam podhum

Illai enra sollaith thaanguvadhenraal

Innum innum enakkor jenmam vendum

Enna sollap pogirai… enna sollap pogirai


Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa

Kaadhalin kelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa

Anbe endhan kaadhal solla nodi onru podhume

Adhai naanum meyppikkath thaane pudhu aayul vendume

Illai illai solla oru kanam podhum

Illai enra sollaith thaanguvadhenraal

Innum innum enakkor jenmam vendum

Enna sollap pogirai… enna sollap pogirai


Idhayam oru kannaadi unadhu bimbam vizhundhadhadi

Idhudhaan un sondham idhayam sonnadhadi

Kannaadi bimbam katta kayir onrum illaiyadi

Kannaadi oonjal bimbam aadudhadi

Nee onru solladi penne illai ninru kolladi kanne

Endhan vaazhkkaiye undhan vizhivilimbil

Ennaith thuraththaadhe uyir karaiyeraadhe


Illai illai solla oru kanam podhum

Illai enra sollaith thaanguvadhenraal

Innum innum enakkor jenmam vendum

Enna sollap pogirai… enna sollap pogirai


Sandhanath thenralai jannalgal dhandiththal niyaayamaa

Kaadhalin kelvikku kangalin badhilenna mounamaa mounamaa


Vidiyal vandha pinnaalum vidiyaadha iravu edhu

Poovaasam veesum undhan koondhaladi

Ivvulagam irunda pinnum irulaadha baagam edhu

Kadhir vandhu paayum undhan kangaladi

Pala ulaga azhagigal koodi un paadham kazhuvalaam vaadi

En thalir malare innum thayakkamenna

Ennaip puriyaadhaa idhu vaazhvaa saavaa


Enna sollap pogirai enna sollap pogirai


Enna sollap pogirai enna sollap pogirai niyaayamaa

Enna sollap pogirai enna sollap pogirai mounamaa mounamaa

Enna sollap pogirai


Lyrics in Tamil Translation

இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்
நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன
மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே புது ஆயுள் வேண்டுமே
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்
நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன
மௌனமா ஆ… மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கத்தானே புது ஆயுள் வேண்டுமே
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்… என்ன சொல்லப் போகிறாய்
இதயம் ஒரு கண்ணாடி உனது பிம்பம் விழுந்ததடி
இதுதான் உன் சொந்தம் இதயம் சொன்னதடி ஈ…
கண்ணாடி பிம்பம் கட்ட கயிர் ஒன்றும் இல்லையடி
கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி
நீ ஒன்று சொல்லடி பெண்ணே
இல்லை நின்று கொல்லடி கண்ணே
எந்தன் வாழ்க்கையே உந்தன் விழிவிளிம்பில்
என்னைத் துரத்தாதே உயிர் கரையேறாதே
இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லைத் தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்..
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
சந்தனத் தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல்
நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன
மௌனமா மௌனமா
விடியல் வந்த பின்னாலும் விடியாத இரவு எது
பூவாசம் வீசும் உந்தன் கூந்தலடி ஈ…
இவ்வுலகம் இருண்ட பின்னும் இருளாத பாகம் எது
கதிர் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி
பல உலக அழகிகள் கூடி உன் பாதம் கழுவலாம் வாடி
என் தளிர் மலரே இன்னும் தயக்கமென்ன
என்னைப் புரியாதா இது வாழ்வா சாவா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
நியாயமா நியாயமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
என்ன சொல்லப் போகிறாய்
மௌனமா மளனமா
என்ன சொல்லப் போகிறாய்…
Enna-Solla-Pogirai-Lyrics-Kandukondain-Kandukondain-Tamil

Enna Solla Pogirai Song Credits :-

Movie : Kandukondain Kandukondain

Singer : Shankar Mahadevan

Music Director : A.R. Rahman

Lyricist : Vairamuthu

Director: Rajiv Menon

Enna Solla Pogirai Video Song :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *